HỌP BÁO HỘI THI TIẾNG ANH TOÀN QUỐC 2021 - KIDDY LAND

Họp báo Hội thi tiếng Anh trẻ em toàn quốc 2021 – English Festival   

Trung tâm Anh ngữ Kiddy Land – Đơn vị tham dự độc quyền tại Thanh Trì

Sáng 27/4/2021, tại Era School Mê Linh diễn ra buổi họp báo “Hội thi tiếng Anh trẻ em toàn quốc” lần thứ 1 năm 2021. Đến dự buổi họp báo có lãnh đạo Ban Tổ chức (BTC) cùng Giám đốc, đại diện các trung tâm tiếng Anh tham dự hội thi năm nay và đông đảo phóng viên của các cơ quan thông tấn, báo chí.

Tại buổi họp báo đại diện BTC đã thống nhất các hình thức, thể lệ cuộc thi đồng thời các trung tâm tham dự cũng đứng ra cam kết, tuyên thệ để đảm bảo một sân chơi lành mạnh, công khai, minh bạch. Theo BTC cho biết “Hội thi tiếng Anh trẻ em toàn quốc” năm nay quy tụ khoảng 1000 thí sinh đến từ 50 trung tâm tiếng Anh trên khắp các tỉnh thành. Đặc biệt hội thi lần này dành riêng cho lứa tuổi trẻ em từ 6 đến 11 tuổi, các em sẽ trải qua vòng thi sơ khảo tại các trung tâm sau đó sẽ được lựa chọn vào vòng thi chung kết, tại vòng thi chung kết các em sẽ tranh tài trong hai phần thi đó là phần thi “Tự bước” và phần thi “Thuyết trình”

Theo nhận định từ các chuyên gia cố vấn “Hội thi tiếng Anh trẻ em toàn quốc” sẽ là một ngày hội ý nghĩa, một sân chơi bổ ích giúp cho các em học sinh từ 6 -11 tuổi thể hiện khả năng tiếng Anh của mình, có cơ hội cọ sát, tự tin thể hiện năng lực của bản thân. Đặc biệt các chuyên gia cho biết đây là một Hội thi lớn với sự tham dự của nhiều trung tâm Anh ngữ uy tín được lựa chọn tham dự, mặt khác còn có sự tham gia đồng hành, bảo trợ truyền thông của nhiều báo đài lớn đưa tin về sự kiện.  

Một trong những điểm nhấn trong Hội thi năm nay là có sự xuất hiện của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2017 bà Tiêu Ngọc Linh – Thủ khoa đại học Ngoại Thương với vai trò Trưởng ban giám khảo. Tại buổi họp báo BTC đã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia đồng thời BTC và đại diện các trung tâm đã phát biểu và tuyên thệ. Đại diện Trung tâm Anh ngữ Kiddy Land cũng đã phát biểu chia sẻ và tuyên thệ sẽ mang hết khả năng để rèn luyện với từng thí sinh, giúp cho các em tự tin bước vào cuộc thi, tuân thủ và tôn trọng quy định của ban tổ chức.

Hội thi lần này, Trung tâm Anh Ngữ Kiddy Land tự hào là đơn vị được lựa chọn độc quyền tại khu vực Thanh Trì – Hà Nội tham dự hội thi. Hứa hẹn sẽ đưa đến cuộc thi những thí sinh ưu tú nhất để thể hiện tài năng, mang lại vinh quang cho gia đình, trường học và trung tâm. Hình thức lựa chọn thí sinh dự kiến sẽ thực hiện theo phương pháp bình chọn online thông qua các video của các thí sinh đăng ký tham dự, thí sinh nào có số lượt bình chọn cao nhất sẽ được chọn là thí sinh tham dự vòng chung kết “Hội thi tiếng Anh trẻ em toàn quốc”  diễn ra vào tháng 8 năm 2021. Mọi thông tin về hội thi, kết quả các vòng thi sẽ được cập nhật liên tục trên website, fanpage của Trung tâm Anh ngữ Kiddy Land, kính mời quý phụ huynh chú ý theo dõi và cổ vũ cho các thí sinh. 

Để đăng ký tham dự “Hội thi tiếng Anh trẻ em toàn quốc” Quý phụ huynh hãy liên hệ theo số điện thoại: 0965 848 976 hoặc nhấp vào đường link phía dưới và điền thông tin theo mẫu sau đó nhấn nút gửi để Kiddy Land tiếp nhận và hướng dẫn.

Link đăng ký: https://bitly.com.vn/uqw6er

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *